NHỮNG LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI THIÊN LONG

         Để giao trách nhiệm, tài sản, hàng hóa, vật chất và thậm chí là những sản phẩm có giá trị của mình cho một đơn vị nào đó trông coi canh giữ, bắt buộc đơn vị đó phải đủ năng lực, kinh nghiệm và cái cần thiết là đủ độ chuyên nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hải Thiên Long


Các khóa huấn luyện võ thuật căn bản đang được Hải Thiên Long triên khai đào tạo cho NV mới.

         Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hải Thiên Long là đơn vị được đánh giá là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giá tốt đồng thời đáp ứng đầy đủ những điều kiện mà khách hàng quan tâm. Sau đây là những cam kết cũng như tiêu chí tồn tại và phát triển mà Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hải Thiên Long đưa ra để phục vụ cho Quý khách hàng.

   1. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hải Thiên Long là một trong những Công ty đầu tiên mua Bảo Hiểm rủi ro về nghề nghiệp cho Quý khách hàng, bảo hiểm lòng trung thành, bảo hiểm tai nạn 24/24 cho toàn bộ lực lượng nhân viên dịch vụ bảo vệ khi làm việc tại Hải Thiên Long.

   2. Nhân viên bảo vệ của Công ty chúng tôi được trang bị đồng phục, trang bị công cụ hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.

   3. Nhân viên bảo vệ sẽ được thay thế bổ sung ngay lập tức trong trường hợp bệnh tật, ngày lễ, ma chay, Tết, v.v... (mà không phát sinh thêm chi phí nào).

   4. Với dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu tại Hải Thiên Long, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá. Bởi vì, giá cả được bao trọn gói: Chi phí bao gồm đồng phục, thiết bị bảo vệ, ngày nghỉ, thuốc men, phúc lợi xã hội, bảo hiểm,v.v…

   5. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ trải qua khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.

   6. Ngoài việc nhanh chóng xử lý mau lẹ các sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả cao. Đội ngũ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi có đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ động luôn giám sát hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hải Thiên Long.

   7. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi chỉ làm nhiệm vụ bảo vệ tại mục tiêu cho khách hàng như: dịch vụ bảo vệ tài sản, bảo vệ văn phòng công ty, bảo vệ an ninh, bảo vệ công ty, bảo vệ nhà máy, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ tòa nhà mà không can thiệp vào công việc nội bộ của Quý khách hàng. Nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

   8. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hải Thiên Long có trách nhiệm bồi thường 100% các thiệt hại vật chất do lỗi hoàn toàn của nhân viên bảo vệ Hải Thiên Long gây ra. Quý khách hàng chỉ trả phí trọn gói cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hải Thiên Long mà không cần quan tâm đến việc trả lương cho nhân viên bảo vệ.

   9. Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng nắm bắt.


            Triển khai đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên mới tại Hải Thiên Long.

   10. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hải Thiên Long luôn tạo mối quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng.