CÔNG TY BẢO VỆ Ở Q7

         Cong ty bao ve o q7 - Chúng tôi là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu cung cấp dich vu bao ve tai Q7 Thành phố Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh mang lại sự yên tâm - yên bình cho khách hàng, Công ty bảo vệ Hải Thiên Long đã triển khai rất nhiều mục tiêu bảo vệ tại đây với nhiều loại hình đa dạng. Từ công ty, nhà máy đến trung tâm thương mại và khách sạn - nhà hàng, ở bất cứ loại hình nào công việc bảo vệ của chúng tôi cũng luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tin dùng. 

 

 

 

         Quận 7 đã thay da đổi thịt như thế nào?

         Quận 7 trước năm 1997 là một phần của Huyện Nhà Bè, một vùng đất với nhiều sông ngòi chằn chịt bao phủ. Nơi đây được mệnh danh là túi chứa nước khổng lồ của Thành phố Hồ Chí Minh những khi thủy triều lên hoặc khi trời mưa lớn. Vào thời kỳ đó, người dân nơi đây sống bằng nghề làm nông và đánh bắt cá tôm.

 

 

(Hình ảnh quận 7 ngày xưa trước khi đô thị hóa)

 

         Trải qua bao nhiêu cuộc thay đổi - đổi thay, Q7 ngày nay đã thay da đổi thịt và là trung tâm đô thị phát triển bật nhất phía nam của thành phố với những khu công nghiệp, Khu đô thị khang trang và những ngôi nhà chọc trời.

 

 

Hình ảnh Quận 7 ngày nay.

(Hình ảnh một phần quận 7 ngày nay)

 

         Ngày 26 tháng 6 năm 2008, Bộ xây dựng và Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã công nhận Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng là "Khu đô thị kiểu mẫu" của Việt Nam, là niềm tự hào của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của Việt Nam nói chung. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng giờ đây đã sánh ngang cùng các khu đô thị phát triển của những quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

 

         Để được thành quả đó là một quá trình phấn đấu không ngừng của các cấp chính quyền ban ngành và người dân Tp.HCM. Những ngôi nhà chọc trời và khu đô thị mới ở Phú Mỹ Hưng được mệnh danh là thành phố mơ ước của nhiều người. Nơi đây, ngoài những khu nhà phố được đặt tên Mỹ Phước, Mỹ Kim, Mỹ Tú... với hàng loạt ngôi nhà khang trang, xinh đẹp còn có khu biệt thự Phú Gia với những ngôi nhà vườn mang phong cách hiện đại rất đẹp và sang trọng. Tất cả các khu phố trong đô thị mới Phú Mỹ Hưng được gìn giữ an ninh bởi lực lượng công ty bảo vệ chuyên nghiệp hùng hậu. 

 

         Quý khách hàng có thể tham khảo giá dịch vụ bảo vệ ở Q7 tại đây: báo giá dịch vụ bảo vệ tại Q7.