THỰC HIỆN CHỦ TRƯƠNG VỀ PHÒNG CHỐNG COVID-19

         Để thực hiện chủ trương của Nhà nước về thực hiện công tác tuyên truyền, ngăn ngừa phòng chống Dịch Covid-19 lây lan cho bản thân và cho cộng đồng, Công ty bảo vệ ở Q12 triển khai đến toàn bộ cho nhân viên bảo vệ tại các "M" bảo vệ thực hiện việc thường xuyên đeo khẩu trang khi tiếp xúc với mọi người. Thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn và đo kiểm tra nhiệt độ của nhân viên và khách hàng trước khi được vào nơi làm việc.

 

                                                                                         Kiểm tra đo thân nhiệt trước khi cho vào cong ty bao ve

Ảnh: haithienlong.com

 

         Để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch virus corona chủng mới lây lan, nhân viên Công ty Hải Thiên Long luôn chú trọng việc hướng dẫn công nhân và khách hàng đến liên hệ công tác, trước khi vào nhà máy phải rửa tay bằng dung dịch kháng khuẩn ngay tại lối ra vào công ty. Ngoài ra còn nhắc nhở yêu cầu mọi người phải đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân cũng như bảo vệ những người xung quanh. 

 

Hướng dẫn rửa tay trước khi vào công ty bảo vệ

Ảnh: Công ty Hải Thiên Long

         Mặc dù không có chuyên môn nghiệp vụ về y tế, nhưng với quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Hải Thiên Long cam kết với lãnh đạo công ty không để xảy ra việc lây lan trong cộng đồng.